Từ ngày 20 – 22/3/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã chung tay cùng các đại lý tổ chức chương trình từ thiện: “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương” tại Trường THCS Thắng Lợi và Trường TH Lý Quốc thuộc huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng. Qua đó mang đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở hai ngôi trường này những món quà dù nhỏ bé nhưng lại rất ý nghĩa, ấm áp.

Hạ Lang là một huyện giáp biên giới của tỉnh Cao Bằng, tỉnh này vẫn còn có không ít những điểm trường khó khăn. Trong đó Trường tiểu học Lý Quốc và Trường THCS Thắng Lợi chính là hai điểm trường còn có nhiều em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhằm mục đích chia sẻ và giúp cho những em còn khó khăn tại hai ngôi trường này vơi bớt đi sự vất vả trong học tập cũng như cuộc sống được  phần nào. Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã chung tay cùng cùng với hệ thống đại lý tổ chức chương trình Caravan lần 1 với tên gọi: “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương” cho những em nhỏ ở nơi đây.
Vượt qua sự diễn biến tương đối phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid – 19 trong thời gian qua. Bên cạnh đó là được sự đồng ý, ủng hộ của Chính quyền địa phương, Ban giám hiệu Trường tiểu học Lý Quốc và Trường THCS Thắng Lợi. Cửa thép Koffmann Việt Nam cũng đã trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại hai trường này các món quà thiết thực, ý nghĩa mà cũng chan chứa đầy tình yêu thương. Cụ thể có 147 áo phao, 147 cặp sách, 20 xe đạp, 40 chăn ấm,… cho các em tại hai trường.

Bên cạnh đó, đoàn từ thiện còn dành tặng 80m² thảm trải sàn và 5 bộ màn chiếu, phông chiếu cho Trường tiểu học Lý Quốc để có thể phục vụ giảng dạy, học tập được hiệu quả hơn. Có thể nói rằng, các phần quà này tuy không có giá trị lớn về mặt vật chất, nhưng có lẽ chúng cũng góp phần giúp cải thiện đời sống, hỗ trợ cho các em và nhà trường có điều kiện giảng dạy, học tập tốt hơn.
Chương trình này không chỉ mang một ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Qua đó giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn nơi đây có điều kiện sống,  học tập được tốt hơn. Mà còn là dịp để Koffmann cùng hệ thống đại lý thể hiện tinh thần đoàn kết, tích cực triển khai các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Chương trình caravan “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương” lần 1 đã khép lại với nhiều những ấn tượng tốt đẹp. Nhìn những nét mặt đầy vẻ rạng rỡ, hân hoan của các em với những phần quà trên tay. Chúng tôi mong rằng những đóng góp nhỏ bé này sẽ giúp cho các em có một cuộc sống, môi trường học tập tốt hơn. Sự thành công của chương trình cũng là động lực để lan tỏa tinh thần Caravan: Xuân đoàn kết – Trao yêu thương mạnh mẽ hơn trong những lần sau.

>>> Nguồn: https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/cua-thep-van-go-koffmann-to-chuc-chuong-trinh-caravan-xuan-doan-ket-trao-yeu-thuong-lan-1-c849a1343825.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *