Là một trong những công trình lắp đặt cửa thép vân gỗ trong những năm đầu tiên Koffmann có mặt trên thị trường. Đây là công trình lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Hưng Yên tính đến thời điểm này công trình đã được 4 năm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công trình cũng như những ý kiến của khách hàng về sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann nhé. 

Lý do nào mà anh Giáp lựa chọn cửa thép vân gỗ Koffmann 

Được biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cửa thép vân gỗ khác nhau như: Goonsan, Galaxy, Thống Nhất, Alux,… vậy lý do gì mà a Giáp lại lựa chọn sử dựng cửa thép Koffmann
Anh Giáp cho biết: “ Trước khi tìm hiểu và lựa chọn cửa Koffmann nói riêng và dòng cửa thép nói chung gia đình chúng tôi đã tìm hiểu đến cửa gỗ truyền thống. Tuy nhiên trong quá trình tham khảo tôi có nhận được góp ý của họ hàng về việc sử dụng cửa thép và cụ thể là cửa Koffmann. Mặc dù vậy, tôi vẫn tìm hiểu và tham khác các thương hiệu khác của dòng cửa thép, và sau khi tham khảo gia đình tôi đã quyết định lựa chọn hãng cửa Koffmann cho ngôi nhà của mình. Cũng chính bởi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ phía đại lý, công ty vì vậy gia đình tôi quyết định lựa chọn sử dụng sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann cho toàn bộ hệ thống cửa nhà mình. 

Tổng quan về công trình lắp đặt cửa thép vân gỗ Koffmann tại Hưng Yên 

Ngôi nhà của anh Giáp được thiết kế theo phong cách hiện đại, thiết kế nhà mái Nhật 1 tầng. Cửa chính a lựa chọn sử dụng cửa thép Luxury thủy lực vách kính – dòng cửa cao cấp của Koffmann. Mang đến thiết kế hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà, cũng như với thiết kế cánh kính giúp không gian ngôi nhà lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. 
Cửa sổ được anh Quyết lựa chọn là những mẫu cửa mang thiết kế đơn giản, tùy thuộc vào vị trí, nhu cầu sử dụng mà anh lựa chọn sử dụng cửa 1 cánh và 3 cánh. 
Cửa phòng ngủ, anh Quyết lựa chọn sử dụng cửa 1 cánh – thiết kế đơn giản nhưng được nhiều gia đình lựa chọn, là dòng sản phẩm bán chạy của dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ 1 cánh Koffmann. 

Đánh giá cửa thép vân gỗ Koffmann sau 4 năm sử dụng

Sau 4 năm quay lại, với công trình mà đại lý đã lắp đặt. Kiểm tra về chất lượng sản phẩm, bản lề, hay những phụ kiện khác đều đảm bảo. Anh Giáp cho biết: Trong suốt thời gian sử dụng vừa qua, cửa không gặp bất kỳ vấn đề gì, mọi người có thể thấy được rằng cửa hoàn toàn bình thường không có bất cứ hiện tượng nào như cong vênh, phai màu, hay bong tróc sơn. Hàng ngày chỉ cần dùng khăn ẩm lau qua cánh cửa là cửa lại như mới. 

Nhận được những đánh giá từ khách hàng đây không chỉ là những đánh giá về chất lượng của sản phẩm mà còn là nguồn động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa về “Uy tín – Chất lượng – Dịch vụ” của mình. Koffmann rất vui vì mang đến cho khách hàng sự “Hài Lòng – Tin Tưởng” và đặc biệt là sản phẩm đáp ứng được sự “Kỳ Vọng – Tính Thẩm Mỹ” như khách hàng yêu cầu. 

Một số hình ảnh thực tế của công trình lắp đặt cửa thép vân gỗ ở Hưng Yên 


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *