Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác và toàn thể CBCNV 

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Nhâm Dần 2022, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam trân trọng gửi đến Quý khách hàng/ Quý đại lý cùng toàn thể CBCNV một năm mới thật nhiều:

SỨC KHOẺ – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Năm 2021 Tân Sửu đã khép lại với không ít những biến động, nhưng cũng là năm mà Koffmann đã kiên trì, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách. Koffmann chính thức bước qua năm Nhâm Dần 2022 với những hy vọng tạo nên những điều diệu kỳ, hiện thực hóa mục tiêu trở thành một thương hiệu hàng đầu hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế. Qua đó mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng hoàn thiện nhất với chi phí tốt nhất.
Để đạt được điều đó, chúng tôi mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn sự quan tâm, tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng/ Quý đại lý. Cùng với đó là sự nỗ lực phấn đấu, và làm việc không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV công ty. Điều đó sẽ góp phần giúp Koffmann đạt được những mục tiêu, khẳng định được vị trí của mình trên thương trường.
Koffmann xin chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng/ Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn sự sự ủng hộ của Quý vị trong năm 2022 và sau này. Để có thể đưa sản phẩm cửa thép vân gỗ mang thương hiệu Koffmann đến gần hơn nữa với quý khách hàng trong cả nước.
Một lần nữa, Koffmann xin kính chúc Quý khách hàng/ Quý đại lý cùng toàn thể CBCNV và gia đình bước sang năm mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

 

Trân trọng!
TGĐ Bùi Văn Nghĩa

Cửa thép vân gỗ Koffmann Chúc mừng Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *