“Sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann của Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam” đạt danh hiệu top 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021”. Điều đó chứng tỏ thương hiệu Koffmann đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng của người tiêu dùng.

1, Vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2021

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được Bộ Chính trị phát động đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Và Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17/9/2012 để nhằm đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền và vận động cho chương trình này.

Chương trình vinh danh năm nay còn đặc biệt ý nghĩa, khi giới doanh nhân và các doanh nghiệp đã trải qua gần 2 năm đầy khó khăn bởi diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19. Giữa những biến động khó lường với con người, xã hội và nền kinh tế đó chính là sự nỗ lực không ngừng của các doanh nghiệp.
Có thể nói chương trình này có ý nghĩa quan trọng trong cả kinh tế và đời sống của người dân Việt Nam. Vai trò quan trọng của chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” như:
– Phát triển nền kinh tế nước nhà nhanh, mạnh và bền vững. 
– Phát huy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, cũng như ý chí tự lực, tự cường và tự tôn dân tộc. 
– Thúc đẩy, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người dân Việt Nam, sản xuất hàng Việt Nam có chất lượng cũng như sức cạnh tranh cao. Qua đó nhằm đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng ở trong nước cũng như phục vụ xuất khẩu.

Cửa thép vân gỗ Koffmann đoạt danh hiệu TOP 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021”

Cửa thép vân gỗ Koffmann đoạt danh hiệu TOP 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021”

2, Koffmann Việt Nam tích cực tham gia Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Hòa chung không khí của cuộc vận động, Koffmann Việt Nam rất tự hào mang đến người dùng Việt Nam những sản phẩm Cửa vân gỗ cao cấp với chất liệu bằng thép “Made in Việt Nam”. Qua đó góp phần kiến thiết, xây dựng đất nước ta ngày một phát triển mạnh mẽ, giàu đẹp và bền vững hơn.

Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Koffmann đã cố gắng, nỗ lực không ngừng trong sản xuất kinh doanh. Qua đó nhằm mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, với mức giá thành phù hợp nhất.

Và những sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của Koffmann đã được đền đáp một cách xứng đáng. Khi “sản phẩm cửa thép vân gỗ koffmann của Công ty cổ phần koffmann Việt Nam” đạt danh hiệu top 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021” do Ban chỉ đạo cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam trao tặng.

“Có thể nói giải thưởng TOP 2 “HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH NĂM 2021” như một lời khích lệ động viên mạnh mẽ và lớn lao về tinh thần cho Koffmann Việt Nam. Để đáp lại điều đó, Koffmann cần phải nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng lượng tốt nhất. Đây chúng có thể coi là một cách thể hiện lòng yêu nước, cũng như nét đẹp trong văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam…” Ông Bùi Văn NghĩaCEO của Koffmann Việt Nam chia sẻ.

Thực hiện chủ trương này, cán bộ, công nhân viên của Koffmann vẫn luôn nỗ lực mang đến người dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó là không ngừng mở rộng hệ thống phân phối trên cả nước, khi hiện tại Koffmann đã có trên 200 showroom, đại lý trên toàn quốc.

Cửa thép vân gỗ Koffmann với 200 đại lý phân phối đến người dùng cả nước

Koffmann cũng nghiên cứu và xây dựng kế hoạch triển khai và ứng dụng cách mạng 4.0 trong sản xuất, kinh doanh. Qua đó để nhằm mục đích thuận tiện hơn, đồng thời phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng cập nhật những trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, vật liệu chất lượng tốt nhất để phục vụ sản xuất. Qua đó góp phần mang đến sản phẩm chất lượng, hoàn thiện nhất cho người tiêu dùng.

Với danh hiệu TOP 2 “HÀNG VIỆT NAM ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH NĂM 2021” mới đạt được. Hay như giải thưởng TOP 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020” mà sản phẩm Cửa thép vân gỗ Luxury Koffmann đạt được.

Đây chính là động lực để Koffmann Việt Nam nỗ lực hơn nữa, nhằm mang đến cho người dùng sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Đồng thời cũng chính là sự tri ân niềm tin của Quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm, đồng hành cùng Koffmann trong suốt thời gian qua.

>>> Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cua-thep-van-go-koffmann-top-2-hang-viet-nam-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich-nam-2021-20211207140752501.htm

 Có thể bạn quan tâm

   • +100 mẫu CỬA 4 CÁNH thép vân gỗ đẹp nhất

   • Những mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh đều đẹp lung linh

   • 99 + mẫu cửa 1 cánh đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *