Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã tổ chức lễ khai xuân Nhâm Dần vào sáng ngày ngày 11/02/2022 (tức 11 tết). Buổi khai xuân đã diễn ra trong không khí thân mật và đầy ấm áp, cùng với những lời chúc mừng năm mới. Trong năm mới này, Koffmann mong muốn sẽ có một năm mới bùng nổ, phát triển và thành công mạnh mẽ hơn nữa.
Buổi họp mặt đầu năm của Koffmann đã được diễn ra trong không khí rộn ràng, phấn khởi của tất cả các thành viên. BGĐ đã gửi tới tới toàn thể CBCNV của Koffmann những lời chúc năm mới thật nhiều mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa. Chúc cho toàn thể các thành viên trong công ty ngày càng đoàn kết, nỗ lực để đưa Koffmann “bay cao và xa hơn”. 
Trong niềm hân hoan của những ngày đầu xuân mới, không chỉ có những lời chúc mừng tốt đẹp, toàn thể các thành viên trong đại gia đình Koffmann còn được nhận được những phong bao lì xì năm mới. Qua đó mong muốn cho một năm mới với thật nhiều những thuận lợi, may mắn đến với toàn thể các thành viên và gia đình.
Nhân dịp đầu xuân mới Nhâm Dần, Koffmann cũng xin kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới thật nhiều sức khoẻ, an khang và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *