Hội nghị triển lãm quốc tế Vietbuild 2022 tại TP HCM là sự kiện thu hút được sự quan tâm rất lớn của những đơn vị sản xuất, kinh doanh Vật liệu xây dựng – Xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. Koffmann với vai trò là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cửa thép vân gỗ cũng sẽ có lần đầu tham gia Vietbuild tại TP HCM. Trước khi tham dự sự kiện này, các bạn hãy cùng Koffmann điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Vietbuild Hà Nội đã tham dự nhé.

1, Những khoảnh khắc đáng nhớ của Koffmann tại Vietbuild Hà Nội

Vietbuild là một sự kiện truyền thống của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Sự kiện triển lãm này thu hút được nhiều những đơn vị hàng đầu trong ngành tham gia. Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam rất hân hạnh đã từng nhiều lần tham gia sự kiện triển lãm Vietbuild tại Hà Nội. Cụ thể Koffmann đã từng tham dự các sự kiện Vietbuild Hà Nội vào các năm 2018, 2019 và 2021.
Trong những lần tham dự trước, gian hàng của Koffmann luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, các đối tác. Điều đó đã giúp cho Koffmann phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cửa thép vân gỗ tại Việt Nam. Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm lại một vài những hình ảnh qua các năm đã dự Vietbuild trước đây của Koffmann nhé.

Koffmann tại Vietbuild Hà Nội

Koffmann tại triển lãm Vietbuild Hà NộiKoffmann tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

cửa thép Koffmann tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

Sức nóng của gian hàng Koffmann tại sự kiện Vietbuild Hà Nội 2018

Koffmann tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

cửa thép vân gỗ Koffmann tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

cửa thép Koffmann tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

Những hình ảnh ấn tượng của gian hàng cửa thép Koffmann tại Vietbuild Hà Nội 2019

 Koffmann tại triển lãm Vietbuild Hà Nội
Koffmann tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

Koffmann tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

Koffmann tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

Gian hàng Koffmann thu hút được đông đảo người dùng tại Vietbuild Hà Nội 2021 

2, Koffmann với lần đầu tham dự triển lãm Vietbuild TP HCM 2022

Dù có đã có nhiều năm tham dự Vietbuild tại Hà Nội, nhưng Koffmann chưa có cơ hội để tham dự sự kiện này tại TP HCM. Và sự kiện triển lãm Vietbuild 2022 tại TP HCM chính là lần đầu tiên Koffmann tham dự với nhiều những chương trình hấp dẫn dành cho quý khách hàng. 
Tham dự sự kiện này, Koffmann mang đến cho quý khách hàng nhiều các sản phẩm cửa thép cao cấp như: cửa thép vân gỗ 1 cánhcửa 2 cánh, cửa thép vân gỗ 4 cánh, cửa sổ, cửa Luxury… Quý khách hàng, đối tác quan tâm và đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại hội chợ Vietbuild 2022:
– Địa điểm: gian hàng 959 đến 966, nhà A3
– Địa chỉ: Trung tâm triển lãm hội nghị Quốc Tế Việt Nam VISKY EXPO – Lô 144 công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TPHCM
– Thời gian: 8h30 – 18h00 (từ ngày 22/6 – 26/6/2022)

Gian hàng Koffmann tại triển lãm Vietbuild TP HCM

Koffmann rất mong muốn nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý khách hàng tại triển lãm lần này. Đây chính là động lực để Koffmann nỗ lực hơn nữa phục vụ quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và sự tận tâm, nhiệt tình cao nhất.

Trân trọng kính mời!

 Có thể bạn quan tâm

   • Thư mời tham gia triển lãm Vietbuild Sài Sòn 2022

   • Sức nóng cửa thép vân gỗ Koffmann tại sự kiện Vietbuild 11/2018

   • Những mẫu thép vân gỗ Deluxe đẹp được Koffmann mang đến Vietbuild 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *