Nhằm mở rộng thị trường tại tỉnh Hà Tĩnh, Koffmann đã cho khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Bảo Trung – Hà Tĩnh. Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đã cho khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Bảo Trung – Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ của nước ta, tỉnh này có diện tích khá lớn, cùng với dân số khá đông. Do đó nhu cầu xây dựng nhà cửa, các công trình như trường học, bệnh viện, trạm xá…. là không hề nhỏ. Điều đó kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm, mẫu cửa thép vân gỗ nói riêng, vật liệu xây dựng của người tiêu dùng tại nơi đây là rất lớn.
Nhận thức được tiềm năng đó, Koffmann đã tích cực đẩy mạnh hợp tác, mở các đại lý phân phối sản phẩm cửa thép vân gỗ tại đây. Ngày 6/6 vừa qua, Koffmann đã chính thức cho khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Bảo Trung – Hà Tĩnh. Qua đó giúp cung cấp, mang các sản phẩm cửa thép vân gỗ của thương hiệu Koffmann đến gần hơn với người tiêu dùng tại nơi đây.

Khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Bảo Trung - Hà Tĩnh

Khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Bảo Trung – Hà Tĩnh

Sự kiện này đã thu hút được đông đảo quý đối tác, khách hàng quan tâm và tham dự và chúc mừng. Koffmann xin chúc mừng buổi LỄ KHAI TRƯƠNG đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho đại lý Bảo Trung gặp thật nhiều thuận lợi trong kinh doanh. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Koffmann và đại lý được bền vững, lâu dài và ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Những quý khách hàng tại khu vực Nghi Xuân – Hà Tĩnh có nhu cầu sử dụng cửa thép có thể đến với showroom cửa thép vân gỗ Koffmann Bảo Trung để tham khảo, mua hàng. Hiện showroom đang trưng bày các sản phẩm cửa thép vân gỗ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa sổ, cửa thép Luxury… mang thương hiệu Koffmann. Các bạn sẽ được tư vấn tận tình, tham khảo, chọn lựa và sở hữu được sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Koffmann với chất lượng tốt nhất, chi phí phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều những ưu đãi từ Koffmann cũng như đại lý phân phối nữa nhé.
Một vài những hình ảnh lưu niệm đáng nhớ tại Lễ khai trương:

đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Bảo Trung - Hà Tĩnh khai trương

Đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Bảo Trung – Hà Tĩnh nhận được nhiều lời chúc mừng

Đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Bảo Trung – Hà Tĩnh được nhiều quý khách hàng quan tâm, chúc mừng

sự kiện khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Bảo Trung - Hà Tĩnh

Đông đảo quý khách hàng đến sự kiện khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Bảo Trung – Hà Tĩnh

Khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Bảo Trung – Hà Tĩnh được người dùng rất quan tâm

Khai trương đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Bảo Trung – Hà Tĩnh được đông đảo đối tác, người dùng quan tâm

Showroom đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann Bảo Trung – Hà Tĩnh

Mọi chi tiết xin liên hệ ĐẠI LÝ CỬA THÉP VÂN GỖ KOFFMANN BẢO TRUNG

– Địa chỉ: Xuân Hải – Nghi Xuân – Hà Tĩnh
– Hotline: 0981 311 789

>>> Có thể bạn quan tâm: Đại lý phân phối cửa thép vân gỗ Hà Tĩnh uy tín, tin cậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *