Koffmann luôn dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu và phát triển sản phẩm sao cho hoàn thiện nhất. Qua đó nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng được tốt nhất về cả công năng sử dụng, tính thẩm mỹ và giá thành.

Sau một thời gian dài nghiên cứu về thiết kế cửa pano ô thoáng và chấn song vuông, chúng tôi đã đưa vào thực nghiệm thành công. Do đó Koffmann đã quyết định đưa vào sử dụng thiết kế ô thoáng pano cùng với chấn song vuông rộng rãi. Qua đó sẽ giúp mang đến cho người tiêu dùng có được nhiều sự chọn lựa phong phú, đa dạng hơn.
Với cửa pano ô thoáng hiện nay chúng tôi cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm đó là:
– Pano trám – Mã: PT
– Pano vuông – Mã PV 

Với chấn song vuông có tiết diện: 30x30mm.
Thời gian nhận sản xuất đơn hàng  pano ô thoáng và chấn song vuông bắt đầu từ ngày 12/3/2022. Những quý khách hàng yêu thích thiết kế mới này có thể nhanh chóng đặt hàng qua hotline: 0981339304 hoặc Zalo: 0981339304 để được tư vấn và sở hữu sản phẩm mới nhanh chóng với giá thành tốt nhất.
Quý khách hàng cũng có thể ghé thăm Showroom cửa thép vân gỗ Koffmann Hà Nội tại địa chỉ: Tầng 5 , CT1 – C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc showroom gần nhất trong hơn 200 hệ thống showroom trên toàn quốc để tham khảo các sản phẩm được tiện lợi nhất.

thông báo sử dụng pano cho ô thoáng và chấn song vuông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *