(Zingnews.vn) Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam chung tay cùng hệ thống đại lý tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương” tại 2 điểm trường khó khăn của tỉnh Cao Bằng từ 20/3 đến 22/3 vừa qua.

Hạ Lang là một huyện còn nhiều khó khăn thuộc tỉnh Cao Bằng, giáp với biên giới Trung Quốc. Trong địa bàn huyện có nhiều điểm trường khó khăn, tuy nhiên Trường tiểu học Lý Quốc và Trường THCS Thắng Lợi là hai trường có nhiều học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Nhằm chia sẻ và giúp đỡ các em có thể vơi bớt phần nào sự vất vả trong học tập, đồng thời có một cuộc sống tốt hơn. Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam cùng hệ thống đại lý, các mạnh thường quân đã chung tay tổ chức chương trình caravan “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương”.

Koffmann tổ chức 'Xuân đoàn kết - Trao yêu thương'

Koffmann và hành trình tổ chức chương trình ‘Xuân đoàn kết – Trao yêu thương’

Vượt qua những khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid – 19 và nhận được sự đồng ý, ủng hộ của chính quyền địa phương, ban giám hiệu Trường tiểu học Lý Quốc và Trường THCS Thắng Lợi. Koffmann đã phát động, tổ chức chương trình, trao đi những món quà thiết thực và ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại hai trường.
Đoàn đã dành tặng 147 cặp sách, 147 áo phao, 40 chăn ấm, 20 xe đạp,… cho các em tại hai trường. Bên cạnh đó, đoàn cũng dành tặng Trường tiểu học Lý Quốc 80m2 thảm trải sàn cùng với 5 bộ màn chiếu, phông chiếu để phục vụ quá trình giảng dạy, học tập. Có thể nói rằng, những phần quà dù không có giá trị lớn về mặt vật chất, nhưng đã có thể góp phần cải thiện đời sống, học tập cho các em, cũng như nâng cao điều kiện giảng dạy cho thầy cô.

Koffmann tổ chức ‘Xuân đoàn kết – Trao yêu thương’ cho các em nhỏ tại Cao Bằng

Bên cạnh ý nghĩa nhân văn và thể hiện tinh thần truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Đây cũng chính là dịp để Cửa thép vân gỗ Koffmann cùng hệ thống đại lý thể hiện tinh thần đoàn kết và hoạt động tích cực hơn trong những hoạt động xã hội, cộng đồng.

Các em nhỏ tại Cao Bằng tham dự chương trình ‘Xuân đoàn kết – Trao yêu thương’

Chương trình caravan “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương” lần thứ nhất của Koffmann đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhìn nét mặt rạng rỡ, hân hoan của các em nhỏ với những món quà trên tay, chúng tôi hy vọng những đóng góp này sẽ giúp các em vơi đi phần nào khó khăn, ngày càng chăm ngoan, học giỏi, xây dựng một tương lai tươi sáng hơn. Những nụ cười của các em cũng là động lực để Koffmann lan tỏa tinh thần caravan “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương” mạnh mẽ hơn trong tương lai.

>>> Nguồn: https://zingnews.vn/koffmann-viet-nam-mang-xuan-doan-ket-trao-yeu-thuong-den-cao-bang-post1305218.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *