Koffmann hiện là một thương hiệu sản phẩm cửa thép vân gỗ uy tín, tin cậy hàng đầu Việt Nam. Và hiện tại hệ thống đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Qua đó giúp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ngày một lớn hơn về sản phẩm này.

1, Koffmann – Thương hiệu cửa thép vân gỗ số 1 Việt Nam

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đang là một đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa thép vân gỗ cao cấp uy tín hàng đầu tại Việt NamCác sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann đã và đang nhận được sư tín nhiệm của nhiều đơn vị chủ thầu, người tiêu dùng. Qua đó giúp cho các nhà thầu công trình, người tiêu dùng có thể hoàn thiện công trình được nhanh chóng, hiệu quả, an toàn nhất. 

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong cả nước, Koffmann đang không ngừng mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốcHiện tại, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống đại lý với hơn 200 điểm bán trên toàn quốc. Cụ thể, bên cạnh Showroom cửa thép vân gỗ Koffmann tại Hà Nội ở địa chỉ: Tầng 5, CT1 – C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội, Koffmann đã có mặt tại các khắp các tỉnh thành như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Ninh Bình, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thành phố Hồ Chính Minh, Phú Qốc (Kiên Giang)…

Qua đó, giúp cho quý khách hàng trên khắp cả nước có thể tham khảo, chọn mua sản phẩm được tiện lợi, nhanh chóng nhất. Đồng thời quý khách hàng sẽ chọn lựa được sản phẩm chính hãng của thương hiệu Koffmann. Hiện tại, các sản phẩm được Koffmann mang đến người dùng gồm có:

– Cửa thép vân gỗ 1 cánh

Cửa thép vân gỗ 2 cánh

– Cửa thép vân gỗ 4 cánh

– Cửa sổ thép vân gỗ

– Cửa thép vân gỗ Luxury

– Cửa thép vân gỗ Luxury thủy lực

2, Lợi ích của Quý khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại hệ thống Showroom Koffmann

Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa thép vân gỗ cho công trình của mình. Bạn hãy trực tiếp đến với showroom, điểm bán gần nhất để được trực tiếp tham khảo sản phẩm. Nhờ đó sẽ giúp cho bạn được hưởng rất nhiều những lợi ích như:

– Được trực tiếp trải nghiệm và sở hữu sản phẩm chất lượng, chính hãng 100% của thương hiệu Koffmann

– Bạn cũng sẽ được tư vấn tận tình để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.

– Quý khách hàng cũng sẽ tiết kiệm thời gian cũng như tiện lợi hơn khi mua hàng.

– Mức giá thành sản phẩm hết sức ưu đãi và phải chăng.

– Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.

– Ngoài ra, quý khách hàng cũng sẽ được hưởng những ưu đãi, chính sách rất tốt từ các đại lý…

3, Koffmann tuyển đại lý trên toàn quốc

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa thép vân gỗ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng hay Tp HCM,… là rất lớn. Không chỉ tại các thành phố lớn mà mà các địa phương khác trong cả nước, người tiêu dùng, các đơn vị thi công cũng đều rất ưa chuộng dòng sản phẩm này.

Nhằm mục đích giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm cửa thép vân gỗ cao cấp chính hãng của thương hiệu Koffmann. Chúng tôi vẫn đang không ngừng mở rộng hệ thống đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa thép vân gỗ cho công trình của mình? Bạn có thể tham khảo, trải nghiệm sản phẩm khi đến với showroom cửa thép vân gỗ Koffmann tại Hà Nội có địa chỉ: Tầng 5, CT1 – C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội. Các bạn cũng có thể đến với showroom gần nhất để tham khảo, mua hàng.

Với những quý khách hàng tại các địa phương khác trong cả nước có nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ Koffmann. Bạn có thể vui lòng gọi đến hotline: 0981339304 để được tư vấn, chỉ dẫn đến showroom gần nhất. Chúc cho các bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm chất lượng, phù hợp với mức chi phí phải chăng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *