Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Koffmann Việt Nam đã trải qua không ít những thăng trầm, biến động. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những sự kiện hết sức nổi bật và ấn tượng của Koffmann trong thời gian qua nhé.

Hội nghị Triển lãm Quốc tế Vietbuild

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu cũng như trưng bày các sản phẩm của ngành Xây Dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất… Cùng với đó là rất nhiều các chương trình hoạt động nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, qua đó góp phần phát triển cũng như hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hơn.
Koffman ngay từ khi thành lập vẫn luôn hết sức coi trọng, đánh giá cao vai trò của Triển lãm Quốc tế Vietbuild. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích cho các đơn vị trong ngành Xây Dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất giao lưu với nhau. Mà còn là con đường mang những sản phẩm chất lượng, tốt nhất của mình đến với người tiêu dùng.

Koffmann tham gia  Triển lãm Quốc tế Vietbuild các năm 2018, 2019, và 2022

Nhận thức được vai trò cũng như tầm quan trọng của sự kiện này, Koffmann luôn hết sức tích cực tham gia sự kiện Triển lãm Quốc tế hàng năm. Cụ thể, chúng tôi đã góp mặt tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild các năm năm 2018 (tháng 3, 11), tháng 3 năm 2019, và Vietbuild Tp HCM tháng 6/2022 vừa qua. Trong hai năm 2020 và 2021, do những sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, nên Koffmann đã “vắng mặt” rất đáng tiếc.
Những sản phẩm được Koffmann mang đến sự kiện này như: cửa thép 1 cánh, cửa thép vân gỗ 4 cánh, cửa thép 2 cánh, cửa Luxury… Hay như tại Vietbuild Tp HCM tháng 6/2022 vừa qua, chúng tôi mang đến một dòng sản phẩm mới với tên gọi cửa Deluxe. Với thiết kế mang màu sắc hiện đại, sang trọng ngay lập tức dòng cửa này đã nhận được sự quan tâm, đón nhận hết sức nồng nhiệt của người tiêu dùng nơi đây. Có thể nói, đây chính là động lực để Koffmann nỗ lực hơn nữa, nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, hoàn thiện nhất.

Sự kiện Hội nghị khách hàng thường niên

Tính đến thời điểm hiện tại, Koffmann đã xây dựng được hệ thống trên 200 đại lý, điểm bán trên toàn quốc. Đây chính là đội ngũ giúp mang sản phẩm cửa thép vân gỗ thương hiệu Koffmann đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước. Và để có được một Koffmann lớn mạnh, bền vững như ngày hôm nay cũng là nhờ một phần công sức không hề nhỏ của hệ thống Đại lý, đối tác trên toàn quốc.
Chính vì vậy, sự kiện Hội nghị khách hàng thường niên do Koffmann tổ chức nhằm mục đích tạo nên một sân chơi chung cho hệ thống các đại lý trong toàn quốc kết nối, giao lưu cùng nhau. Qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, góp phần giúp cho Koffmann ngày một phát triển nhanh, mạnh, bền vững hơn nữa. Mặt khác sự kiện này cũng như một lời tri ân chân thành và sâu sắc mà Koffmann muốn gửi đến các đại lý, đối tác đã đồng thành trong suốt chặng đường qua. Qua đó sẽ cùng nhau đồng hành và chinh phục thêm thật nhiều những thử thách mới trong tương lai.

hội nghị khách hàng thường niên koffmann 2022

Lần gần nhất, Hội nghị khách hàng thường niên năm 2022 đã được diễn ra vào hồi ngày 3/6 vừa qua. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm và quy tụ trên 200 đại lý, đối tác đến từ khắp mọi miền của tổ quốc. Trong khi đó, khi sự kiện này được tổ chức vào năm 2020 thì con số này mới chỉ là 150 đại lý, đối tác. Điều đó phần nào cho thấy được Koffmann đang thực sự có những bước phát triển hết sức mạnh mẽ và đúng đắn.

Hoạt động thiện nguyện

Là một doanh nghiệp, Koffmann không chỉ chú trọng mang đến cho người dùng những sản phẩm cửa thép, dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. Mà chúng tôi cũng rất mong muốn được sẻ chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, cần sự hỗ trợ để có một cuộc sống no ấm, đủ đầy, hạnh phúc hơn. Thấu hiểu được ý nghĩa nhân văn đó, Koffmann cũng đang ngày một chú trọng tổ chức hơn tổ chức những hoạt động thiện nguyện.
Nổi bật nhất trong những hoạt động thiện nguyện chính là sự kiện Koffmann Việt Nam – cùng đồng bào miền Trung vượt lũ vào tháng 11/2020 và hoạt động và thiện nguyện “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương” lần 1 hồi tháng 3/2022 vừa qua.

Koffmann tổ chức hoạt động từ thiện tại Quảng Bình, Cao Bằng

Koffmann tổ chức hoạt động từ thiện tại Quảng Bình, Cao Bằng

Như đã biết, đồng bào miền Trung của nước ta đã phải chống chọi với trận lũ lụt lịch sử trong năm 2020. Nó gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, tính mạng, đời sống, sinh hoạt thường ngày của người dân. Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng đồng bào vượt lũ, Koffmann đã tổ chức động viên và trao đi những phần quà và tiền mặt cho 65 hộ thuộc diện khó khăn tại 3 xã: Hóa Hợp, Yên Hóa, Xuân Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình).
Tiếp theo đó, Koffmann cũng đã cùng với hệ thống đại lý, đối tác tổ chức chương trình thiện nguyện “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương”. Chương trình này nhằm mục đích chung tay giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Thắng Lợi và Trường Tiểu học Lý Quốc – Trùng Khánh – Cao Bằng. Qua đó mong muốn giúp cho các em sẽ có được một cuộc sống ấm no, hạnh phúc và đủ đầy hơn. Bên cạnh đó ban tổ chức cũng đã trao tặng một số phần quà nho nhỏ cho Trường tiểu học Lý Quốc (thảm trải sàn và 5 bộ màn chiếu, phông chiếu).

Hoạt động, sự kiện khác

Bên cạnh những sự kiện trên, Koffmann cũng thường xuyên có nhiều các hoạt động khác cho cán bộ, công nhân viên, hệ thống đại lý… Qua đó góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn, giúp cho công việc được diễn ra hiệu quả, thuận lợi hơn.

Koffmann tổ chức đào đạo cho CBCNV, đại lý

Koffmann tổ chức đào đạo cho CBCNV, đại lý

Trong những hoạt động đó, chúng ta không thể không kể đến các kỳ nghỉ, du lịch hè dành cho toàn thể CBCNV của Koffmann. Hay như các khóa đào tạo khác như Koffmann – tổ chức đào tạo đại lý chuyên sâu về bán hàng và sản phẩm, chương trình đào tạo Marketing cho đại lý 2021, tổ chức tham quan nhà máy… Có thể nói rằng, đây đều là những sự kiện nổi bật, có ý quan trọng đối với sự phát triển của Koffmann trong suốt thời gian qua.
Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp cho các bạn có thể nắm được những sự kiện nổi bật của Koffmann từ trước đến nay. Qua đó giúp cho bạn sẽ phần nào hiểu được về chúng tôi, qua đó có thể cùng nhau đồng hành, phát triển mạnh mẽ, bền vững hơn nữa.