Koffmann là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực ngành cơ khí, chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cửa thép vân gỗ. Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, Koffmann đã ngày một nhận được sự yêu mến, tin tưởng của người tiêu dùng cả nước. Không chỉ vậy, điều đó còn phần nào được thể hiện với một “Bộ sưu tập” những giải thưởng danh giá mà Koffmann đã nhận được.

Koffmann và con đường khẳng định vị thế số 1 thị trường cửa thép

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam được thành lập vào năm 2016 và hoạt động trong lĩnh vực ngành cơ khí, chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm cửa thép vân gỗ và phụ kiện cửa. Cũng như nhiều các công ty khác, Koffmann cũng đã trải qua không ít những gian nan, thử thách trong giai đoạn đầu khi mới thành lập.
Tuy nhiên, với sự định hướng đúng đắn, hiệu quả, cùng với sự nỗ lực không ngừng Koffmann đã dần vượt qua những thử thách đó. Qua đó dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cửa thép và ngày một nhận được nhiều hơn sự yêu mến, tin tưởng của người tiêu dùng. Điều đó phần nào thể hiện qua rất nhiều những giải thưởng danh giá mà Koffmann đã đạt được.
Đến thời điện hiện tại, chúng tôi đã xây dựng được 2 tổ hợp nhà máy sản xuất  với tổng diện tích lên đến 20 nghìn m2 với năng lực sản xuất 200 nghìn m2 cửa/ năm. Bên cạnh đó Koffmann cũng đã phát triển hơn 200 hệ thống đại lý, nhà phân phối trong khắp cả nước. Cùng với đó, chúng tôi không những ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại nhất trong sản xuất. Đồng thời ngày một cải thiện chất lượng mẫu mã sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng được tốt nhất.

Cửa thép Koffmann và những giải thưởng

Koffmann đang khẳng định vị thế số 1 thị trường cửa thép vân gỗ với nhiều những giải thưởng lớn nhỏ

Bên cạnh đó, Koffmann cũng hết sức quan tâm đến những trải nghiệm mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng của điều này nên chúng tôi đang ngày một hoàn thiện quy trình bán hàng, giao vận, cũng như bảo trì, bảo dưỡng… sao cho ngày một được tối ưu hơn. Qua đó nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ ngày càng cao của người tiêu dùng trong cả nước được hiệu quả nhất.
Với những sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Koffmann đang ngày một có được sự yêu mến, tin tưởng lớn hơn của người tiêu dùng. Qua đó đã dần khẳng định được vị thế của một trong những đơn vị hàng đầu trong thị trường cửa thép vân gỗ tại Việt Nam.

Koffmann và “Bộ sưu tập” những giải thưởng danh giá

Trải qua 6 năm từ khi thành lập và phát triển, Koffmann đã giành được không ít những giải thưởng danh giá từ các cuộc thi lớn nhỏ. Có thể nói rằng, đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho sự yên mến, tin tưởng quý khách hàng đã dành cho Koffmann.
Sau một năm thành lập và hoạt động tích cực, Koffmann Việt Nam đã vinh dự được đón nhận bằng khen tại chương trình “ĐÊM DOANH NGHIỆP 2017”. Buổi lễ này nhằm tôn vinh đồng thời ghi nhận những đóng góp của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu. Những doanh nghiệp, cá nhân này đã có hoạt động sản xuất kinh doanh tốt, đảm bảo an sinh xã hội và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của thủ đô, cũng như tham gia các hoạt động của Hiệp hội một cách tích cực.

Ông Bùi Văn Nghĩa nhận bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu” của UBND Thành phố Hà Nội năm 2017

Cũng trong năm 2017, Cửa thép vân gỗ Koffmann đã vinh dự đạt danh hiệu “Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017”. Chương trình này là hoạt động tiêu biểu trong chuỗi các hoạt động nhằm mục đích hưởng ứng “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Sự kiện này được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá là thước đo chính xác, khách quan, minh bạch và công tâm nhất về chất lượng của các sản phẩm do người tiêu dùng trực tiếp đánh giá, bình chọn. Koffmann cũng chính là thương hiệu của dòng sản phẩm “cửa thép vân gỗ” duy nhất được vinh danh trong sự kiện này. Điều đó cho ta thấy được rằng Koffmann đang dần khẳng định được vị thế của một trong những đơn vị đầu ngành và được đông đảo người dùng đón nhận.

Ông Bùi Văn Nghĩa – TGĐ nhận danh hiệu “Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017”

Bước sang năm 2018, Koffmann đã vinh dự nhận được bằng khen của hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội. Có thể nói rằng, đây chính là sự ghi nhận hết sức xứng đáng cho những nỗ lực, đóng góp của Koffmann cho hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội. Đồng thời cũng chính là sự động viên mạnh mẽ để Koffmann phát huy tinh thần “Kết nối doanh nhân – Phát triển bền vững” của hội nghị, xác định trách nhiệm của doanh nhiệm với cộng đồng và xã hội. Qua đó sẽ quyết tâm vượt qua thách thức để góp phần phát triển doanh nghiệp bền vững, giúp đẩy mạnh quá trình hội nhập quốc tế thêm sâu rộng, tăng trưởng kinh tế – xã hội trên địa bàn Thủ đô.

CEO Bùi Văn Nghĩa nhận bằng khen của hiệp hội “Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội” 2018

Và chính sự cố gắng, nỗ lực đó đã giúp cho CEO Bùi Văn Nghĩa thêm một lần được nhận bằng khen hiệp hội “Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội” tại “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2020”. Có thể nói rằng, điều đó phần nào cho thấy Koffmann đang đi đúng hướng và ngày một phát triển mạnh mẽ và nhận được sự yêu mến, tin tưởng hơn của người tiêu dùng.

CEO Bùi Văn Nghĩa nhận bằng khen hiệp hội “Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội” 2020

Năm 2017, Koffmann mới chỉ đạt thành tích khiêm tốn là Top 3 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Thì đến năm 2020 và 2021, Koffmann xuất sắc đạt danh hiệu TOP 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. Đặc biệt hơn, thành tích này đạt được trong bối cảnh của những sự tác động, ảnh hưởng to lớn của đại dịch Covid-19. Có thể nói rằng, những giải thưởng này đã cho thấy được sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể CBCNV Koffmann nỗ lực cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách và đưa Koffmann phát triển mạnh mẽ, bền vững hơn nữa.

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam đạt top 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020

Chứng nhận công ty cổ phần Koffmann đạt top 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2021

Trên đây, chúng đã đã vừa cùng nhau điểm qua một số những giải thưởng danh giá mà Koffmann đã đạt được. Hy vọng rằng, đây sẽ là nguồn động lực giúp cho Koffmann phát triển mạnh mẽ, bền vững hơn nữa trong tương lai. Đồng thời mang những sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann đến gần hơn với người tiêu dùng trong cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *