Koffmann luôn đảm bảo mang đến người dùng những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cửa thép vân gỗ tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó các sản phẩm còn đáp ứng những tiêu chuẩn và được các đơn vị chức năng cấp giấy chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Vậy cụ thể đó là những gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
Với mỗi một sản phẩm muốn được tung ra trên thị trường đều cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định. Đặc biệt, với sản phẩm có tính đặc thù như cửa thép vân gỗ chống cháy thì điều đó lại càng quan trọng hơn. Khi chúng giúp kiến thiết nên một không gian sống hoàn thiện, giúp bảo vệ người sử dụng tốt nhất.
Nhận thức được tầm quan trọng đó, Koffmann luôn cố gắng, nỗ lực nhằm mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm luôn đảm bảo đáp ứng được những về chất lượng, các thông số mà các đơn vị chức năng yêu cầu. Cụ thể 

1, Giấy chứng nhận ISO 9001 – 2015

Koffmann đã được Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp Giấy chứng nhận ISO 9001 – 2015 cho lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm cửa thép vân gỗ an toàn và gia công cơ khí. Qua đó chứng nhận sản phẩm cửa thép an toàn giả vân gỗ được Koffmann sản xuất và cung cấp đáp ứng được những tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 đã ban hành.
Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 chính là tập hợp của rất nhiều những nguyên tắc, yêu cầu nhằm kiểm soát và đạt được hiệu quả, chất lượng sản phẩm. Qua đó hướng tới những mục đích đảm bảo giúp cho doanh nghiệp có thể cung cấp sản phẩm, dịch vụ ổn định. Bên cạnh đó cũng đảm bảo doanh nghiệp chứng minh về sự phù hợp với những yêu cầu nghiêm ngặt trong quy định của QMS.
Do đó, các sản phẩm cũng đảm bảo đáp ứng đúng được tiêu chuẩn của các đơn vị chức năng (pháp luật). Mặt khác các sản phẩm được cung cấp ra thị trường cũng cần đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

2, Giấy chứng nhận kiểm định phòng cháy chữa cháy

Với cửa thép, khả năng cách nhiệt, chống cháy luôn là ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm này sở hữu. Và những sản phẩm cửa thép an toàn vân gỗ mang thương hiệu Koffmann đã được Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy.
Giấy chứng nhận này được đưa ra dựa trên nghị định số 79/2014 ND/CP nghị định chi tiết thi hành một số điều của luật PCCC và luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật PCCC. Căn cứ điều 18, Thông tư số 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 quy định chi tiết, thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy chữa cháy.

Do đó, người dùng khi sở hữu các sản phẩm được Koffmann sẽ đảm bảo có được sản phẩm với những thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn phòng cháy và chữa cháy. Chúng sẽ giúp kiến thiết nên những công trình đảm bảo an toàn nhất có thể cho người sử dụng sản phẩm.
Trên đây chính là những tiêu chuẩn cửa thép vân gỗ chống cháy của Koffmann đã được các đơn vị chức năng chứng nhận và cấp phép. Do đó, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ Koffmann có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng với nhiều những ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *